Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng - Món Điểm Tâm gồm các bước hướng dẫn thực hiện và trình bày nhiều món điểm tâm đơn giản, dễ làm bảo đảm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho một ngày học tập và làm việc của bạn
Món Điểm Tâm - Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Tác giả: Thu Thủy
Năm xuất bản: 2012
Số trang: 166 trang
Khổ sách: 16 x 24 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Giới thiệu sách:
Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và là nền tảng để cung cấp dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khoẻ nhiều nhà dinh dưỡng đã xác định được giá trị của bữa ăn nhanh vào buổi sáng, bữa ăn sáng chiếm 30 - 40% tổng năng lượng cả ngày nên cần phải là bữa ăn đầy đủ dưỡng chất nhất.
Nội dung của sách Món điểm tâm gồm các bước hướng dẫn thực hiện và trình bày nhiều món điểm tâm đơn giản, dễ làm bảo đảm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho một ngày học tập và làm việc của bạn.