Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng - Món Hải Sản, Rau, Canh sẽ giúp bạn nấu những món ăn được chế biến từ hải sản, rau, canh một cách đơn giản mà vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng
Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng - Món Hải Sản, Rau, Canh
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Tác giả: Thu Thủy
Năm xuất bản: 2012
Số trang: 56 trang
Khổ sách: 16 x 24 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Giới thiệu sách:
Xã hội ngày một phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày một nâng cao và sự ra đời của các sản phẩm công nghệ, thiết bị nhà bếp hiện đại cũng góp phần không nhỏ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho chị em phụ nữ hơn rất nhiều. Việc chế biến thức ăn bằng lò vi sóng không còn quá xa lạ với chúng ta.
Ưu điểm lớn nhất của lò vi sóng chính là khả năng tiết kiệm thời gian nấu nướng, do đó dùng lò vi sóng để già đông hoặc hâm nóng thức ăn rất thuận tiện. Vậy bạn có biến rằng lò vi sóng còn có thể rán, hầm hoặc nướng ra những món ngon, để thay đổi khẩu vị bạn hàng ngày không?
Cuốn sách Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng - Món Hải Sản, Rau, Canh dưới sự biên soạn của tác giả Thu Thủy sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để nấu thịt bò, thịt gà hay thịt lớn dễ dàng và thuận tiện với lò vi sóng. Ngoài những món ăn quen thuộc, ta cũng sẽ học hỏi được thêm nhiều món ăn mới lạ để bữa cơm gia đình thêm ấm cúng và tuyệt vời hơn.
Nội dung cuốn sách được chia thành các phần chính sau:
Các món hải sản
Tôm trộn rau câu chiên giòn
Sò hấp
Mực xào măng
Cá sốt rượu nếp
Cá hấp gừng
...
Các món ăn từ rau
Đậu phụ sốt thịt
Xúc xích xào nấm
Mướp đắng xào nấm
Măng trộn
...
Các món canh
Canh sườn hầm thảo dược
Canh hải sản
Canh gân bò hầm khoai tây
Canh hào nấu bánh quẩy
...
Mời bạn đón đọc.