Đã cho vào giỏ hàng
Đã thêm vào danh sách ưa thích

Món ngon ngày thường

Thông tin sản phẩm

Món ngon ngày thường giới thiệu những món ăn đơn giản, chế biến nhanh nhưng vẫn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng: Salad kiểu Hy Lạp, canh sake, cải cúc nấu cá rô, bí rợ hầm dừa...

TV166
Còn hàng
22.000đ 22.000đ
(Đã gồm VAT)
NA
Trung Quốc
NA

Chi tiết sản phẩm

Món ngon ngày thường

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Tác giả: Minh Huyền (biên soạn)

Năm xuất bản: 2015

Số trang: 153

Khổ sách: 13 x 20.5 cm

Dạng bìa: Mềm

Giới thiệu sách: 
 

 

Món ngon ngày thường – Minh Huyền


 

Bạn có niềm đam mê với ẩm thực? Bạn luôn tìm tòi để sáng tạo những món ăn mới cho cả gia đình? Bạn mong muốn xây dựng một thực đơn bổ dưỡng? Hãy tìm hiểu trong cuốn sách Món ngon ngày thường được biên soạn bởi tác giả Minh Huyền.

 

Đối với các bà nội trợ, có lẽ không có gì hạnh phúc hơn là được ngắm nhìn chồng con thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt vời do mình làm ra với tất cả niềm hứng thú và say mê. Bên cạnh đó, có không ít đức ông chồng luôn biết ơn những hi sinh của người vợ trong việc giữ gìn ngọn lửa gia đình và muốn tạo một bất ngờ cho bà xã bằng những bữa ăn ngon. Đáp ứng những nhu cầu dinh dưỡng, ẩm thực và ăn uống của mọi gia đình, tác giả Minh Huyền đã rất kì công trong việc biên soạn cuốn sách Món ngon ngày thường với việc cung cấp rất nhiều các món ăn ngon dành cho các bữa ăn hàng ngày trong gia đình chia theo 3 phần:

 

Phần I. Các món canh

Phần II. Các món xào

Phần III. Các món luộc, món dưa và salad

 

Bạn đọc có thể dễ dàng nhìn thấy những cái tên quen thuộc như canh bí đao nấu cổ cánh gà, canh su hào nấu sườn, canh cải xoong nấu thịt nạc, bông cải xào, dưa góp... cho đến những món ăn còn lạ lẫm như mì căn xào ớt Đà Lạt, nho khô nấu gà, canh sake, khoai tây trộn kiểu Jamaica, salad tôm cocktail... Trên thực tế, một món ăn có thể quen thuộc với người này nhưng lại là mới lạ với người khác, hơn nữa, việc học hỏi những công thức mới, khác với cách làm thường ngày của mình cũng có thể giúp người chế biến nhận ra những điểm khác biệt, có sự so sánh để hoàn thiện hơn. Khác với các cuốn sách nấu ăn thông thường dành cho người Việt, cuốn Món ngon ngày thường đặc biệt giới thiệu nhiều món salad – món ăn làm từ rau mang hương vị phương Tây. Salad hay cách gọi phổ thông là rau trộn là món ăn cung cấp rất nhiều chất xơ, mang lại vitamin và sinh tố giúp giải độc, làm đẹp. Thay đổi bữa cơm hàng ngày với việc bổ sung món salad sẽ khiến bữa ăn gia đình thêm màu sắc, hấp dẫn và kích thích vị giác của các thành viên trong gia đình.

 

Mời các bạn đón đọc!

 

Bổ sung: Một số món canh ngon thường ngày

 

- Canh hoa lơ nấu thịt gà: Hoa lơ rửa sạch thái miếng mỏng. Thịt gà nạc lọc mỏng, ướp nước mắm, cho vào nồi nấu chín, cho tiếp hoa lơ, nêm vừa mắm muối, mì chính. Hành hoa cắt khúc cho vào canh. Múc ra bát ăn nóng.

 

- Canh bí đao nấu tôm thịt: Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng mỏng. Tôm tươi bóc vỏ băm nhỏ cùng với thịt, hành củ, nước mắm cô đặc, đường. Hành hoa nhặt rửa sạch, cắt khúc. Đun sôi nước lã, nêm vừa mắm, muối, xắn thịt thành hình con tôm cho vào đun sôi, cho tiếp bí đun sôi lại, nêm mắm, muối, mì chính cho vừa, rắc hành hoa, múc ra bát, rắc rau mùi ăn nóng. 


 

Món ngon ngày thườngMón ngon ngày thường - Minh HuyềnSách gia đình Món ngon ngày thườngSách hay Món ngon ngày thườngSách nấu ăn Món ngon ngày thường

Bình luận

Trang chủ
Giỏ hàng
Hot Sale
Tài khoản